GIỚI THIỆU

Giới Thiệu

Công ty TNHH Xây dựng Nội thất Việt Mỹ xin kính chào, kính chúc quý khách sức khỏe và vạn điều như ý.


  - Khát khao mang vẻ đẹp hiện đại đến với mọi không gian, Việt Mỹ đã được thành lập và đang phát triển trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nội thất cao cấp. Việt Mỹ hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và thi công các sản phẩm từ công nghệ vật liệu mới: Vách ngăn compact, sản phẩm nội thất đá nhân tạo (solid surface). Năm 2012 đánh dấu sự phát triển vượt bật của Viet My Construction, đây cũng là năm công ty bắt đầu phát triển một lĩnh vực mới: Trang trí cây hoa cảnh nội thất.

       Việt Mỹ hiện có 2 xưởng sản xuất nội thất với diện tích hơn 1500 m2 tại 56 Nguyễn Hữu Cầu , Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại, có công suất lớn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Hệ thống vật liệu được nhập khẩu từ những quốc gia có công nghệ vật liệu mới phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan,…


         Với sự đam mê, nhiệt huyết cùng sự năng động của tuổi trẻ, ban quản lý và đội ngũ nhân viên Việt Mỹ đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng nội thất cao cấp. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng bằng chính sự nỗ lực của mình thông qua những sản phẩm vật liệu cao cấp chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về thiết kế và phong phú về màu sắc.

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp, xây dựng và bất động sản bằng chiến lược phát triển bền vững: kinh tế - xã hội – môi trường.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm từ công nghệ vật liệu mới mang chất lượng quốc tế, giá hợp lý, mẫu mã đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy, uy tín về cả sản phẩm và dịch vụ.

Triết lý kinh doanh 

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm 

Lợi ích khách hàng là then chốt

Thu nhập nhân viên là trách nhiệm 

Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với Triết lý Tam Nghiệm (TrảiChứngChiêm), phát triển Tam Lực (Thể - Trí - Tâm) Phương pháp Sinh Giáo Sinh Huấn cùng nhiều công cụ đặc sắc và hữu hiệu, chúng tôi  giúp từng cá nhân, các đội nhóm và tổ chức gia tăng hiệu quả, tích hợp và liên thông để chủ động phát triển.

Tận Tâm -  Chính Trực - Chuyên Nghiệp.

Đủ trẻ để có TÂM nhiệt huyết trong công việc, đủ lớn để có TẦM sâu sắc trong tư duy. Chiến lược, kế hoạch và hành động nhất quán phù hợp với đặc điểm riêng có của mỗi cá nhân và từng tổ chức. 

Viễn kiến sâu, chiến lược sắc, giải pháp khát quát, kế hoạch cụ thể, hành động liên hoàn, linh hoạt nhất quán, phương pháp thực học thực hành, sâu sát thực tiễn, kiên quyết, kiên trì và cam kết nhận lãnh và hoàn thành trách nhiệm.