VÁCH NGĂN TRANG TRÍ COMPACT

Thay vì những bức tường thuần túy thì vách ngăn trang trí không chỉ đáp ứng chức năng ngăn chia không gian phòng mà còn mang giá trị thẫm mỹ cao.

vach ngan trang tri
Vách ngăn trang trí thường được đặt ở giữa phòng khách và phòng ăn trong các căn hộ, không gian tiếp khách và cầu thang trong gia đình, không gian làm việc và giường ngủ trong phòng ngủ,… Vách ngăn trang trí thường được cố định, một số có thể di chuyển.

vach ngan trang triVách ngăn trang trí ngoài phân chia không gian phòng thì còn tác dụng trang trí nội thất. Vì vậy vách ngăn phòng có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn,… và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Và vật liệu nổi bật được ưa thích dùng làm vách ngăn trang trí là tấm Compact.

vach ngan trang tri


Tấm Compact HPL hoàn toàn an toàn với con người và thân thiện với thiên nhiên, có độ bền cao, chịu nước và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, tấm Compact đa dạng về màu sắc và hoa văn tạo ra bộ sưu tập vách ngăn trang trí compact phong phú, đa dạng hóa sự lựa chọn của gia chủ.


vach ngan trang triVách ngăn Compact được thiết kế với nhiều kiểu dáng vách ngăn trang trí khác nhau từ những giá sách đơn giản cho đến những vách ngăn phòng sang trọng hay thanh lịch. Bên cạnh những mẫu đã có sẵn, vách ngăn trang trí composite ( vách ngăn compact) có thể được thi công theo thiết kế hay yêu cầu của quý khách hàng.


vach ngan trang triTham khảo một số kiểu mẫu vách ngăn trang trí compact:

vach ngan trang tri

vach ngan trang tri

vach ngan trang tri

vach ngan trang tri

vach ngan trang tri

vach ngan trang tri


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét