VÁCH NGĂN PHÒNG COMPACT

Vách ngăn phòng nhằm mục đích phân chia không gian rộng thành các không gian nhỏ và riêng tư hơn, nếu xây dựng theo cách thông thường thì mất khá nhiều thời gian và công sức. Với vách ngăn phòng Compact, các không gian trong gia đình, văn phòng, nhà hàng,… được thi công nhanh chóng và mang tính thẫm mỹ cao.


vach ngan phongVách ngăn phòng sử dụng tấm Composite cho không gian hiện đại với màu sắc và hoa văn đa dạng cho mọi yêu cầu về thiết kế nội thất.


vach ngan phongVách ngăn phòng Compact chống ẩm, tiêu âm, chịu hóa chất, chịu lực va chạm mạnh, độ bền cao. Đặc biệt với bề mặt phủ laminate, tấm compact chống bám bẩn, chống bám vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng lau chùi sạch sẽ.


vach ngan phong


Vách ngăn phòng Compact thân thiện với môi trường và an toàn với con người, không gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ em.


vach ngan phong


Vách ngăn phòng Composite được thiết kế tương thích với mọi không gian, kích cỡ. Không chỉ đa dạng màu sắc, hoa văn mà còn có nhiều thiết kế ấn tượng hoặc được chế tạo theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.


vach ngan phong


Với vách ngăn Compact, công việc thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và linh động khi cần thay đổi không gian hay di chuyển. Vách ngăn Compact tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế, tiết kiệm năng lượng sử dụng trong không gian của bạn.


vach ngan phongVách ngăn phòng Compact đa năng ngày càng được ưa thích sử dụng không chỉ trong các gia đình, văn phòng làm việc mà ngay cả các không gian nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê,…


Xem nhiều hơn tại: http://vachnganvesinhcompact.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét