PHỤ KIỆN VÁCH NGĂN CAO CẤPPhụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Hpl- Sản phẩm vách ngăn vệsinh ( Toilet Partitions ) do  bộ phận chính cấu thành là: Tấm vách (TấmCompact hpl ) và phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Phụ kiện này thiết kế chỉ dành cho vách ngăn vệ sinh. Được thiết kế đồng bộ để phù hợp với kích thước, đặc điểm của từng loại vách.
Thông thường 1 bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh sẽ bao gồm các thành phần sau:
- Phần Inox có: Chân vách vệ sinh, tay nắm cửa nhà vệ sinh, khóa cửa vách ngăn vệ sinh, bản lề vách ngăn vệ sinh, ke góc, móc treo áo. 

- Phần nhôm có: Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối (Dùng khi phải nối tấm), nhôm U tường.
Các phụ kiện này phải thường xuyên tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa nên phải có khả năng chịu ăn mòn hóa học và oxy hóa cao. Vì vậy, chất liệu Inox cao cấp và nhôm sơn tĩnh điện được sử dụng là tốt nhất. 

- Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là thành phần hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, thẩm mỹ của vách ngăn vệ sinh. Đây cũng là bộ phận chiếm khá nhiều phần trăm trong giá thành. Lựa chọn loại phụ kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp 2 loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính là loại Inox SUS 304Inox SUS 304 Đài Loan ,hai loại phụ kiện này được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A 666 - 10 thì với Inox SUS 304 thì thành phần Niken chiếm 8,0% - 10,5%, Inox SUS 201 thì thành phần Niken là 4,5%.  Vì vậy đây là những phụ kiện cao cấp mang lại giá trị cao cho khách hàng sử dụng. Trân trọng


Xem nhiều hơn tại: http://vachnganvesinhcompact.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét