COMPACT HONEYCOMB PANELSCompact Hpl tổ ong ( Compact Honeycomb Panels) là một loại vật liệu kiến trúc xây dựng rất mới và hiện đại, cấu tạo bao gồm hai phần: hai tấm Compact Hpl trang trí nằm ở hai bên bề mặt và ở giữa tấm vật liệu được kết dính bằng nhiều ống nhôm nhỏ hình dạng lục giác tổ ong. Hai tấm Compact Hpl liên kết với nhôm bằng một loại keo đặc biệt được sử dụng trong ngành hàng không nên rất bền và nhẹ. Bề mặt trang trí của vật liệu được phủ một lớp Melamin chống trầy xước và chống ăn mòn hóa chất. Điều đặc biệt của loại tấm này là bên trong rỗng ,chân không nên Compact HPL tổ ong cách âm rất tốt.


Compact Hpl Honeycomb Panel được biết đến như loại vật liệu xây dựng mới hiện đại với khả năng chịu lực tốt và trọng lượng nhẹ tuyệt vời. ống nhôm vật liệu hình lục giác tổ ong được thiết kế dựa trên sự kiến trúc ưu việt của thiên nhiên( cấu trúc lục giác), đã làm cho vật liệu có khả năng trở nên bền bỉ, chịu lực tốt hơn mà vẫn giữ được trọng lượng nhẹ một cách tuyệt vời. Với sự đa dạng về độ dày của lớp Compact bề mặt và lõi nhôm tổ ong chính giữa. Vật liệu Compact tổ ong với bề mặt đa dạng về màu sắc đã trở nên thẩm mỹ tinh tế hơn cho các ứng dụng khác nhau trong việc trang trí nội thất như làm váchngăn vệ sinh ( toilet partitions ), tấm ốp tường, mặt bàn ghế, mái nhà…….

Quy trình sản xuất vật liệu mới Compact tổ ong mang tính liên tục nên đã cho ra các tấm vật liệu kích thước đa dạng. Vật liệu sạch chống cháy, chống trầy xước, ăn mòn hóa chất, dễ dàng chế tạo với những chi tiết hoàn hảo, cùng với các ứng dụng đa dạng khác nhau, đồng thời có thể dễ dàng sử dụng các dụng cụ trong quá trình thi công lắp đặt một cách đơn giản. Với đặc điểm tiện ích đã làm cho Compact HPL Honeycomb panels là sự lựa chọn lý tưởng không chỉ cho các ứng dụng ngoài trời như trang trí mặt tiền , vách ngăn toilet, mái nhà, ban công, căn phòng, v.v.., mà còn dành cho thiết kế nội thất như trang trí trần nhà thẩm mỹ, hoặc cho các ứng dụng trong giao thông vận tải và ngành công nghiệp như tàu thuyền và máy bay.

Xem nhiều hơn tại: http://www.nhomtoong.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét